<< Tin Tức

Top khách sạn được đánh giá 4.8 tuyệt vời tại Tỉnh Tiền Giang

Thu Huỳnh Homestay

Đánh giá: 4.8/54
Địa chỉ: 292, Tổ 10 ấp An Ninh, Cái Bè, Tiền Giang
Điện thoại: 098 335 42 41

Hình ảnh Thu Huỳnh Homestay

(54) Bài đánh giá Thu Huỳnh Homestay từ khách:

Nguyen Viethung Homestay rất hoang sơ nhưng tiện nghi đầy đủ... Cảm giác như lạc vào rừng... Thú vị thật... Giá phòng 30/4/22 chỉ 280k..tuyệt vời... Anh chủ quá thân thiện và hiếu khách...
5 /5
Hoài Phương (Mickey) Giá bình dân, sạch sẽ, mọi người thân thiện dễ thương
5 /5
James Truong Noi ở thoáng mát sạch sẽ , chủ homestay rất nhiệt tình mến khách
5 /5
Hong7972 Nghiem Phòng sạch, thoáng mát, chủ nhà thân thiện, nhiệt tình.
4 /5
Ly Ly Homestay an ninh yên tỉnh, mát mẽ có vườn cây xanh sạch sẽ. Anh chủ Đẹp TRAI nhiệt tình dễ thương lắm ạ.
5 /5

Cà Rốt HomeStay Tiền Giang

Đánh giá: 4.8/22
Địa chỉ: Ấp Ngươn, Đồng Hoà, Châu Thành, Tiền Giang 84600
Điện thoại: 096 779 47 86

Hình ảnh Cà Rốt HomeStay Tiền Giang

(22) Bài đánh giá Cà Rốt HomeStay Tiền Giang từ khách:

Thanh Tuyen Nguyen Mọi thứ chưa được chỉnh chu, một cơn mưa lớn dột hết cái chồi ăn bên bờ sông, ướt không còn chỗ ngồi. Nhưng bù lại các bạn nhân viên rất dễ thương và chịu khó. Chắc do còn trong giai đoạn hoàn thiện nên còn khá nhiều sạn,nhưng Mỹ tho có được một nơi du lịch thoải mái thế này cũng hay
3 /5
Vi Thị Nhung Trải nghiệm tuyệt vời, trang thiết bị đầy đủ, homestay rộng rãi với nhiều hoạt động vui chơi
5 /5
thanh son nguyen Một địa điểm rất tuyệt vời để nghỉ dưỡng cùng gia đình. Bạn hãy cùng gia đình đến đây trải nghiệm những điều tuyệt vời mà HomeStay Cà Rốt mang đến cho bạn!!!
5 /5
anh ngo thi van Thật tuyệt vời! Mình được người bạn giới thiệu đến đây vào dịp đầu năm mới.rất tuyệt vời, 3 bé nhà mình rất thích, có không gian cho các bé vui chơi thỏa thik.dc trải nghiệm miền quê, dc câu cá, hái vũ sữa, đi cầu khỉ,...nhân viên thì khỏi nói, rất thân thiện.gd mình sẽ quay lại.
5 /5
Mr Tuan Homestay mới xây dựng nội thất đẹp và sạch sẽ ,mình đi từ thủ Đức mất 2 tiếng đi qua cao tốc trung lương khoảng 40 phút nữa là tới homestay.Khuôn viên được quy hoạch rất đẹp ,có khu câu cá cho bé ,nhiều cây ăn trái như dừa chỉ ( chỉ trái nào chặt trái đó)vú sữa ,bưởi ,ổi ,mít ,chuối - đã nhất là cảm giác chén luôn con cá tai tượng 3kg mà bé con nhà mình câu được.Phòng ốc sạch sẽ mình ở phòng 2 giường lớn 1m8 rộng mênh mông giá cả hạt giẻ .Hệ thống bếp hiện đại ,có máy làm đá sạch và có món gà tre đất bắt tại vườn rất ngon.Chỉ là mình chỉ ở được có một hôm ,mình hứa sẽ đưa gia đình lần tới ở nhiều hơn sẽ review thêm có các bác nhé.
5 /5